Cuộc sống hàng ngày của Tiểu Thần Thần nhà Tiểu Diệp Tử (1)


 

 

Người ta vẫn thường nói: “Yêu ai yêu cả đường đi lối về”…nhưng thật sự là yêu không nổi a !

 

Sống chung tính đến giờ cũng đã gần hai năm rồi, Chiêu Thần  quả thực muốn phát điên mà phát không nổi với cái vị nằm ngủ trên giường kia. Ngủ thì tính là gì, cái chính là ngủ mà thoát sạch quần áo thế a ! Thoát thì cũng thôi đi, cư nhiên còn huênh hoang như vậy a ! Cái gì mà bụng sáu múi, cái gì mà chân dài tay dài còn săn chắc, cái gì mà..mà..cũng dài hơn cậu a ! Bà mẹ nó thực không công bằng ! Thế này còn bảo không phải khi dễ cậu làn da trắng trẻo không được màu đồng khỏe khoắn bụng nhỏ mỡ mỡ tay chân mập mạp còn có..còn có không dài bằng a ! Tức chết người ta~!!!!

 

“Dậy !” Giọng nói sang sảng lẫm liệt từ trên trời giáng xuống làm con dân giật mình thức tỉnh hoang mang cùng khiếp sợ và run rẩy và…ha..hết cả hơi.

 

Có điều hiệu quả hình như chẳng được như ý muốn, vì vị kia nhà cậu nghe thấy hiệu ứng như “sấm rền bên tai” rồi mà một cái phản ứng cũng không có. Chờ nửa ngày mắt mới hí ra chút chút, chép chép miệng rồi còn phì một cái, sau đó..sau đó..làm gì có sau đó ! Đáng giận ! Người đâu mà bỉ thế a !! Không thấy lạnh chân lạnh tay jj (cái đó đó @.@) lạnh a ? Khoe đi khoe đi, rồi ông tắt luôn điều hòa xem có đông chết tiểu huynh đệ lùn tịt còn ra vẻ oai hùng của anh không.!

 

Chiêu Thần nghĩ gì làm nấy, lọ mọ bắt đầu đi tìm điều khiển hòng “hạ gục” niềm kiêu hãnh aka tiểu jj nhà ai kia cho hả giận, bất quá tìm hoài không thấy, rõ ràng tối qua lúc lăn lăn cậu kêu lạnh hắn đã lập tức mở ngay điều hòa kia mà. Rắp tâm hại địch mà chưa lâm trận đã không có vũ khí tức quá mà chết thực không có lý gì a, Chiêu Thần lần này phải đông cứng cả người anh ta cho hả giận, cứng tay cứng chân cho anh biết thế nào là không nhúc nhích được, cứng miệng anh luôn cho anh biết thế nào là tê miệng nói không được, đông cứng tiểu jj nhà anh luôn để anh không đi hại con trai nhà lành được nữa, hừ hừ.

 

Có chết cậu cũng không thừa nhận cái cuối cùng mới là mục đích chính, cậu rất là đáng yêu ngây thơ thuần lương đó nha~

 

A cha ! Cái kia, không phải chính là huynh đệ vừa tiêu sái vừa lãnh khốc vừa rất thời trang lại độc đáo aka điều khiển điều hòa đó sao ? (tiêu sái vì huynh ấy đang mấp mé ở thành giường, bộ dáng như sắp rơi mà lại không rơi khiến Thần Thần thấy quả thực tiêu sái, lãnh khốc vì huynh mặc màu đen toàn tập, thời trang là vì được buộc nơ, độc đáo vì trên nơ còn có mác KY…nghĩ đến lại thấy máu huyết tăng xông)_*ai không biết KY jelly có thể lên GG search nha~*

 

“Cái đồ tinh trùng thượng não già rồi còn làm màu khoe thân khoe bụng khoe jj làm điều không nên làm cả đêm còn cự tuyệt dừng lại hơn nữa còn dụng cái tư thế đáng xấu hổ đó..hô..chết đi, sắc lang !”

 

Bấm !

 

Ách ?

 

Lại bấm ?

 

Sao không thấy tít một cái a ? Chỉ cần tít một cái là đại công cáo thành rồi.

 

Bấm Bấm Bấm, bấm liên tục bấm liên hồi …nga ?

 

“Sao anh dậy sớm thế a ?” Sao lại dậy thế a ngủ thêm chút nữa đi mà.

 

Người nào đó trông có vẻ rất không có thiện cảm vào sáng sớm, sao cái mặt hôm qua còn bùng nổ hết cọ bên này lại gặm bên kia còn hôn hôn cắn cắn liên tục ra điều thỏa mãn lắm bây giờ lại đen thui thế a ?

 

“Sao trông em lại hoảng sợ thế ?” Ai đó cười khẩy trong bụng. Tiểu Thần Thần em dám nói anh già dám che anh sức bền không đu, sắp chết mất ngáp đến nơi rồi mà còn ngơ ngáo thế a, xem anh xử lý em thế nào.

 

“Hoảng sợ ? HA ! Ông đây mà phải “hoảng sợ” với anh a buồn cười chết được. Anh xem anh là ai a ? Chiến thần phương Tây a !”

 

Ai đó vì thẹn quá hóa giận lại còn bị cắt ngang mưu đồ làm cho ăn nói lung tung, kệ đi, cậu đây cứ thích huênh hoang thế đó, làm gì cậu.

 

“Chỉ hỏi thế thôi, em chột dạ cái gì ?” Còn dám cãi ngang, lát cộng thêm một tội.

 

“Chột dạ ? Oa cái này mới đó nha, Diệp Tử này anh có phải đêm qua mới có lăn lăn vài lần đã tinh bì lực tẫn thần kinh không ổn định, mới nói ông đây chột dạ, có anh mới chột dạ cả nhà anh chột dạ !” Chiêu Thần nhìn hắn ta cứ ngông nghênh một tay chống gối một tay tựa xuống đệm như vậy, tỏ ra quyến rũ cho ai xem, hất cả anh lẫn đệm ra ngoài đường xem anh còn vênh váo như vậy nữa không.

 

Ai đó thấy lời cậu quá khó nghe quả nhiên nhíu mày, còn dám gọi Diệp Tử như nít ranh ba tuổi, nhịn mà nhịn không nổi nữa rồi. Từng bước từng bước áp sáp..

 

“A, anh..anh này là muốn cái gì, có tin tôi đá hỏng .. luôn không đó ưm…hmm…..” Cái bà nội tổ sư cha ông cố bà cô nó a~~ lại bị cưỡng nữa. Còn dám !!! Còn dám đưa lưỡi vô, mới sáng ra !! Chết tiệt a, hôn sâu quá thở không có nổi. Cái đồ ăn xi măng lớn lên a sao lại nặng thế này đè chết tôi rồi. Cái tay !! Cái tay anh đồ cầm thú lại dám mò đến đâu kia, aaaaaaa không được vén áo !!

 

Diệp Phong từ lúc Chiêu Thần loay hoay mò ra khỏi chăn đã tỉnh dậy, thấy em ấy rón rén đôi chân trắng nõn bước xuống giường rồi chỉnh chỉnh áo sơ mi trắng rộng thùng thình trên người, vài giây sau còn muốn vặn vẹo hông nhỏ một lúc…Đường đường Diệp tử đại thiếu gia suýt chút nữa chảy máu mũi đoạn khí mà chết. Mẹ nó, phải chăng hôm nay chính là ngày gia đây được một bữa no nê vào buổi ngay ngay khi thức dậy, chẹp chẹp, mơ ước lâu lắm rồi.

 

Nếu như Chiêu Thần theo chủ nghĩa nghĩa nghĩ là làm ở mọi lúc mọi nơi thì ngược lại, Diệp Phong thuộc vào loại chỉ có thể nghĩ là làm khi ở ngoài, còn ở nhà, chính là nghĩ mà không dám làm. Đúng vậy, so ra thật dọa người, tuy nhiên sự thật chính là sự thật. Bị sếp trừ tiền lương cắt tiền thưởng đã là một loại đau trứng rồi, thế nhưng bị vợ dỗi mới  chân chính là đau như bị cắt jj đó a. (không thấy sợ sếp căn bản là có lý do, ai~ nhà giàu chết tiệt)

 

Thế mới nói, để thỏa mãn cơn khát từ nội thể thì tập thể công các anh muốn ít nhất 2 lần một ngày (sáng,  tối @@),  30 ngày một tháng 364 ngày một năm, một ngày còn lại là thất tịch muốn 3 lần (thêm một lần lúc tắm buổi chiều). Nhưng mà sự thật đâu có như là mơ a bà nội nó, tập thể các bé thụ, mà đại diện ở nhà này là Tiểu Thần Thần nhường ấy mê người, nhường ấy trắng bóc thon thả cộng thêm mẹ nó cực kỳ cực kỳ “muốn” bị người khi dễ lại chỉ cho phép anh làm một lần một ngày, hai ngày một tuần, đã thế còn hạn chế số hiệp mỗi lần. Muốn lõa thể leo lên một đỉnh núi nào đó mà gào rú.

 

Rrr~~rrr~~rrr~~

 

Mặc kệ, hôm nay là ngày nghỉ, cả là sếp tổng cũng không nể mặt chứ đừng nói ruồi muỗi lâu la, huống chi, sếp tổng còn đang bận mưu tính kế ăn con nhà người ta đây, kẻ làm phiền mau biến.

 

Lại hôn hôn hôn, Tiểu Thần Thần nhà anh sắp bị hôn đến thần hồn điên đảo nửa tỉnh nửa mơ, thế mà..

 

Rrr~~rrr~~rrr~~

 

Rrr~~rrr~~rrr~~

 

Mặc dù rất muốn phóng vài câu chửi bậy cơ mà sáng ra đã nhục mạ con nhà người ta thì thật không có phúc, cho nên Diệp Phong triệt để phát huy kỹ năng một tay giữ sau gáy bé quả bom nhà mình cộng thêm hôn hít triền miên, một tay quơ ra đầu giường lấy điện thoại, ấn nghe, áp lên tai, vẫn không ngừng lại hôn.

 

Nếu không phải giờ phút này Chiêu Thần vì bị hôn đến không mở nổi mắt, chắc chắn sẽ mắng anh đến mức cẩu huyết lâm đầu, khua tay loạn xạ luôn rồi, cái thứ biến thái…

 

Trong điện thoại truyền đến một tràng như súng liên thanh, nghe giọng thì đúng là cấp dưới kiêm thư ký lắm mồm của Diệp tổng.

 

“Đại ca ! Em quên hôm qua chưa nói với anh, cái này quả thực rất không ổn nha. Tan tầm hôm qua Thần Thần có nhận được cái tin, ai cha không phải em lắm chuyện soi mói đâu cơ mà người gửi kêu cái gì Bé Tiểu Diệp Tử a tên thật dung tục cộng không trưởng thành, thế mà dám đào góc tường nhà anh đó. Còn nói gì mà “Anh thèm vào để ý JQ của em ở công ty, cứ thích ve vãn em như thế đó”. Trời ạ, chuyện anh với Thần Thần ở công ty ai mà không biết a, là lưỡng tình tương duyệt đó JQ cái đầu thằng cha biến thái đó.  A ? Sao không nói gì ?”

 

“Cút !”

 

Tiểu Thần Thần còn đang mê mang trong nụ hôn kéo dài hàng thế kỷ, sắp chống đỡ không nổi nữa đầu hàng lần đầu tiên vào buổi sáng thì nghe hắn rống cho giật mình, lại còn “Cút !”. Giỏi a.

 

“Được lắm..”

 

Diệp Thần hô xong một tiếng cho hả giận ngay sau đó đã thấy không ổn, không khí trong phòng đột nhiên lạnh hơn nhiều rồi, điều hòa vẫn bật đó chứ, sao thấy sống lưng gió thổi mạnh quá vậy ? Lại nhìn người dưới thân còn đang chiếm dở tiện nghi, ôi con mụ nó..

 

“Anh cái đồ ăn cháo đá bát mất hết tính người vô liêm sỉ, nói cho anh biết là ai bị anh dày vò cả đêm qua đến bây giờ còn chưa ngủ nổi mấy tiếng, là ai mồm miệng bôi mỡ một câu bảo bối một câu tiểu bảo bối nói đến khiến người lợm giọng hả ? HẢ ? Anh bảo cút chứ gì ! Anh mới phải cút !!”

 

Diệp Thần nghe đến nỗi hai tai ong ong, lập tức ngồi thẳng dậy nhằm tìm cơ hội vuốt lông cho ai kia, có điều nói, cút biến, im miệng, câm miệng gì đó là cấm ngữ, cấm ngữ đó biết không.

 

Vậy nên sau đó thay vì một màn đỏ mặt gì gì đó thì hiện tại tình hình là như vậy..

 

“Tiểu Thần Thần, anh là nói với cấp dưới chứ sao nỡ nặng lời với em chứ.” Bám theo đuôi.

 

“Nói với cấp dưới ? Ha, lúc nào rồi mà còn dám nghe điện thoại, tôi còn không biết đó. Anh giỏi thật a.” Ngạo kiều quay ngoắt ra khỏi phòng.

 

“Tiểu Thần Thần anh sai rồi, em chậm chút, mặc thêm áo đi, bên ngoài phòng lạnh.” Tiếp tục bám đuôi

 

“Anh có mặt mũi không a, không mặc quần áo đã ra đây, muốn đông cứng tiểu huynh đệ nhà anh chứ gì, tôi mặc kệ anh !” Có chút do dự

 

“Sao có thể a, đông cứng rồi thì nửa đời sau của em phải làm sao đây ?” Bám đuôi cộng dụ dỗ

 

“Biết vậy còn không làm ấm chút !” Ai..sao nghe qua lại không trong sáng như vậy…chỉ là muốn hắn mặc chút quần áo cho đỡ cảm mạo thôi a

 

“Vậy em giúp xoa xoa, sẽ ấm hơn.” Bắt đầu có xu hướng dụ dỗ trắng trợn

 

“Anh ! Cầm thú a ! Tôi không thèm chơi với anh, cút ngay !!” Nói anh mặc đồ vô cho ấm lên chứ ai nghĩ đến làm cái việc kia kia a cái đồ sắc lang, hạ lưu !

 

“Đừng, Tiểu Thần Thần anh sai rồi, em đừng lại đi nhanh thế a, vậy ôm ôm chút là được rồi”

 

Ai mà muốn ôm lõa thể nhà anh: “Cút !!”

 

Thất bại trong gang tấc, quả nhiên…đậu hủ buổi sáng vẫn là khó ăn nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận với ta nào ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s