[ChanBaek][Tiết Tử] Huyết Lệ Tàn Tâm


Tiết tử

 

Y- Một người thân thủ phi phàm, Giáo chủ đứng đầu Huyết Lệ Thần Giáo. Thế mà lại nhớ nhung bóng hình của một nam nhân mãi không nguôi. Đến khi tìm được hắn rồi, hắn lại là kẻ thù không đội trời chung với bổn giáo, nhất nhất buộc tội y là kẻ độc ác, kẻ giết người không ghê tay.

Hắn- Vị vương gia trẻ tuổi, là em của hoàng đế vô cùng tài giỏi. Năm mười ba tuổi sau khi được một tiểu hài đồng mặc áo đỏ cứu, hắn giữ kín trong lòng khuôn mặt xinh xắn đó, nốt ruồi nơi khóe miệng đó mà u mê thương nhớ, nhất nhất muốn lớn thật nhanh để có thể tìm y mà thú y về làm vợ. Thế nhưng đến một ngày, phụ mẫu hắn báo tin tiểu oa nhi đó đã chết do bệnh tật, cả trái tim hắn, bầu trời của hắn sụp đổ ngay tức khắc. Ngày ngày trôi qua, cố tìm bóng hình người đó qua cơ thể của kẻ khác nhưng thập phần vô dụng. Hắn đâu có biết rằng trái tim hắn đã lạnh từ khi nào, lạnh cả từ tim đến tâm trí…..

Nàng- Mỹ nhân đẹp nhất kinh thành được hắn cứu đem về – may mắn có đặc điểm giống với tiểu oa nhi mà hắn ngày đêm mong nhớ, nên được hắn sủng ái hết mực.Song  dường như càng ngày nàng càng ý thức được việc mình chỉ nắm giữ thân xác hắn, chứ chưa bao giờ có thể chạm vào trái tim kia.Vậy khi một con người phải lựa chọn giữa việc người mình yêu hạnh phúc và bản thân mình hạnh phúc, liệu nàng sẽ lựa chọn điều chi?

Đường đường là một Tả sứ- giữ chức vị cao nhất chỉ đứng sau giáo chủ, thế nhưng nam nhân này lại luôn luôn nhường nhịn một tiểu hài nhi. Năm tháng trôi đi, trái tim càng lúc càng tràn ngập hình bóng của đứa trẻ đó nay đã trở thành một thiếu niên dung mạo tú mỹ vô cùng. Hi sinh, xả thân tất cả cho người mình yêu, thứ bản thân y nhận được sẽ là cái gì?

Kiếp luân hồi cứ quay vòng, dòng người vội vã bước đi rồi sẽ chậm dần lại…

Liệu kiếp này, kiếp sau hay kiếp sau nữa… Họ có tìm được nhau?

6 thoughts on “[ChanBaek][Tiết Tử] Huyết Lệ Tàn Tâm

  1. Đọc preview thôi mà thấy khoái rồi xD hehe! Có vẻ như “y” là Baek, “hắn” là Chan còn Tá Sử thích Baek thì phải *em đoán mò chơi v thôi =)))))*
    Mà fic này có bao nhiu cp v ss?

Bình luận với ta nào ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s